รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า ขนาดต่างๆ 1-12 ตัน นั่งขับ ยืนขับ

เคยสงสัยไหมว่ารถฟอร์คลิฟท์มีกี่ประเภท? โพสต์นี้คือสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง! ขั้นแรก เราประกอบรถยก 105 ชนิดจากอุตสาหกรรมทุกประเภท หลังจากนั้น เราจัดกลุ่มตามหมวดหมู่รถยกอุตสาหกรรมเพื่อให้การเรียกดูของคุณง่ายขึ้น  

รถบรรทุกไรเดอร์มอเตอร์ไฟฟ้า

 (Electric Motor Rider Trucks) 

 ไฟฟ้า 3 ล้อ ความจุ 3 ตัน

Forklift M374 1

ไฟฟ้าสามล้อกลายเป็นรถยกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างรวดเร็ว เนื่องจากรัศมีวงเลี้ยวแคบ ผู้ปฏิบัติงานจึงสามารถเคลื่อนย้ายคลังสินค้าและสายการผลิตที่แออัดได้อย่างง่ายดาย อุตสาหกรรมทั่วไปที่ใช้ ได้แก่ อาหาร/เครื่องดื่ม และการผลิตเบา


ความจุ 3.5 ตัน

Forklift R608

รถยก 3.5 ตัน ใช้รูปแบบตัวถังเดียวกันกับรุ่น 3 ตัน ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือน้ำหนักถ่วงที่หนักกว่าเล็กน้อย ซึ่งให้ความจุเพิ่มขึ้นอีก 5 ตัน มิฉะนั้น รถยกจะมีลักษณะเหมือนกันและอาจแยกแยะได้ยาก

ความจุ 4 ตัน 

Forklift E 007602

ล้อ 3 ล้อขนาด 4 ตัน ใช้เฟรมที่ยาวและแตกต่างจากรุ่น 3 ตัน ถึง 3.5 ตัน โครงที่ยาวเป็นพิเศษรวมกับน้ำหนักถ่วงที่ใหญ่ขึ้นหมายความว่ารุ่นนี้สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก นอกจากนี้ รถบรรทุกขนาด 4 ตัน ยังใช้แบตเตอรี่ที่หนักกว่าเพื่อรับมือกับน้ำหนักบรรทุกที่หนักกว่าบนส้อม


ไฟฟ้า 4 ล้อ ความจุ 3 ตัน

Forklift R516

เช่นเดียวกับรถยก 3 ล้อรุ่นพื้นฐาน ความจุพื้นฐาน 4 ล้อคือ 3 ตัน แต่ความแตกต่างระหว่างรถบรรทุกทั้งสองประเภทคือ 4 ล้อไม่ค่อยมีความคล่องแคล่วเท่า 3 ล้อ คุณมักจะพบว่ารถยกไฟฟ้า 4 ล้อทำงานหนักในโรงงานเครื่องดื่ม


ความจุ 3.5 ตัน

7fbcu18 Forklift

รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ 3.5 ตัน นั้นใกล้เคียงกันมากกับ 3 ตัน แบตเตอรี่มีขนาดเท่ากันเช่นเดียวกับเฟรม ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือน้ำหนักถ่วงที่หนักกว่าเล็กน้อยซึ่งให้ความจุเพิ่มเติม 5 ตัน แก่รถบรรทุก


ความจุ 4 ตัน 

Forklift E 003237

เมื่อเราไปถึงรถบรรทุกน้ำหนัก 4 ตัน เฟรมจะเปลี่ยนไป มันจะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยและสามารถรับน้ำหนักได้มาก


ความจุ 5 ตัน

Forklift E 006241

รถยกไฟฟ้าขนาด 5 ตัน นั้นเหมือนกับลูกพี่ลูกน้องของการเผาไหม้ภายในที่มีขนาดเท่ากัน รถบรรทุกขนาดยอดนิยม สามารถพบได้ในอุตสาหกรรมกระดาษ การบรรจุขวด การรีไซเคิล และอาหาร


ความจุ 6 ตัน

Forklift R397

ใหญ่กว่ารถบรรทุก 5 ตัน เล็กน้อย รถ 4 ล้อไฟฟ้าขนาด 6 ตัน มีโครงรถที่แตกต่างกันและช่องใส่แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีรถม้าที่ใหญ่กว่า ดังนั้นสามารถติดตั้งสิ่งที่แนบมาที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อจัดการกับภาระที่หนักกว่า


ความจุ 6.5 ตัน

Forklift 818300 45
วิสคอนซิน รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ 6.5 ตัน เกือบจะเหมือนกับรถบรรทุก 4 ล้อขนาด 6 ตัน  แต่รถบรรทุกหนัก 6.5 ตัน นั้นมีน้ำหนักถ่วงที่หนักกว่าเล็กน้อย แบตเตอรี่มีขนาดเท่ากัน เช่นเดียวกับส่วนประกอบอื่นๆ ส่วนใหญ่บนรถบรรทุก


ความจุ 8 ตัน

8000 Wheel Electric Forklift
รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ Toyota ขนาด 8 ตัน
รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ 8 ตัน
4 ล้อไฟฟ้าขนาด 8 ตัน ใช้ในการปฏิบัติงานที่มีความจุสูง รถบรรทุกคันนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 36 หรือ 48 โวลต์ โดยที่ตัวหลังช่วยให้ขับและยกได้เร็วยิ่งขึ้น อุตสาหกรรมการใช้งานทั่วไป ได้แก่ วัสดุก่อสร้างและวัสดุก่อสร้าง


ความจุ 10 ตัน

Forklift R398
รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ Toyota ขนาด 10 ตัน
รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ 10 ตัน
รถบรรทุกไฟฟ้าขนาด 10 ตัน มักจะสร้างขึ้นบนโครงเดียวกันกับรถบรรทุกขนาด 8 ตัน น้ำหนักถ่วงจะใหญ่กว่าเล็กน้อยเพื่อให้มี

ความจุเพิ่มขึ้น


ความจุ 12 ตัน

Forklift Safety Training5
รถยกไฟฟ้า 4 ล้อ 12 ตัน

ไฟฟ้าขนาด 12 ตัน สร้างขึ้นบนโครงที่ใหญ่กว่ารถบรรทุก 8 ตัน ถึง 10 ตัน นอกจากขนาดเฟรมที่เพิ่มขึ้นนี้แล้ว รถบรรทุกยังได้รับแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นและรถขนส่งระดับ 4 ด้วย


ผู้ขับขี่ยืนขึ้น

Forklift Japan 11
ขายรถยกไฟฟ้าแบบยืนขึ้นมือสอง
รถยกเคาน์เตอร์บาลานซ์ไฟฟ้ายืนขึ้น 4 ตัน
คนขี่แบบยืนขับมีความคล่องแคล่วเช่นเดียวกับรถบรรทุก 3 ล้อ แต่มีขนาดเล็กกว่า ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานบีบลงในช่องว่างที่แคบลงในขณะที่ยังสามารถเลี้ยวได้ อุตสาหกรรมการใช้งานทั่วไป ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตและการจัดเก็บที่เบา


นิวเมติกไฟฟ้ากลางแจ้ง

Pneumatic Forklift

รถยกนิวแมติกไฟฟ้าของโตโยต้า
สำหรับการใช้งานที่ต้องการหรือชอบที่จะขับรถบรรทุกไฟฟ้า แต่ยังต้องทำงานภายนอกด้วย ระบบนิวแมติกไฟฟ้าเป็นตัวเลือกที่ดี ยางโฟมหรือยางเติมอากาศช่วยให้รถยกประเภทนี้สามารถรับมือกับภูมิประเทศที่ขรุขระได้ เช่น แบล็คท็อปและกรวด หลายรุ่นมีห้องโดยสาร ดังนั้นผู้ควบคุมจึงรู้สึกสบายแม้ในสายฝนและหิมะ ช่วงความจุจาก 4 ตัน ไป 11 ตัน


รถยกความจุสูง

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องการยกน้ำหนักจำนวนมากแต่ไม่ต้องการจัดการกับควันของเครื่องยนต์สันดาปภายใน ทางออกของคุณ: รถยกไฟฟ้าความจุสูง ขีดความสามารถในการยกมีตั้งแต่ 15 ตัน ถึง 40 ตัน และผู้ผลิตบางคนยังไปได้สูงถึง 80 ตัน ! อุตสาหกรรมทั่วไปที่ใช้ ได้แก่ rigging และโลหะปลอม

 
 

บทความล่าสุด

Forklift Diesel 3 Ton Bg Gray New 1
โปรโมชั่น รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้ายืนขับ Optimized

ติดต่อเราวันนี้