วิธีค้นหา Reach truck สำหรับอุตสาหกรรมของคุณ!

 คุณจะทำอย่างไรเมื่อมีพื้นที่และชั้นวางที่สูง

Reach truck ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้าสำหรับการใช้งาน  Reach truck จึงถูกกำหนดให้เป็นเครื่องจักรที่สามารถทำงานบนชั้นวางที่สูงขึ้นและในทางเดินแคบกว่ารถยกเคาน์เตอร์บาลานซ์

Forklift Japan 15

 

พวกมันค่อนข้างกะทัดรัดในการออกแบบที่ใช้พื้นที่น้อยกว่าและรองรับการจราจรได้ง่ายระหว่างทางเดิน Reach truck มีขาด้านนอกสองขาโดยมีโครงล้อหนึ่งล้อต่อขาเพื่อกระจายน้ำหนักบรรทุก ล้อขับเคลื่อนอยู่ใต้ตำแหน่งที่ยืนของผู้ควบคุมเครื่อง ผู้ปฏิบัติงานยืนด้านข้างขณะใช้งานเครื่องเพื่อให้ได้มุมมองที่เหมาะสมขณะทำการโหลด/ขนถ่าย Reach truck มีทั้งแบบนั่งและยืนเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

Forklift Japan 16

 

คุณสมบัติบางอย่างของ Reach truck 

  1. คุณลักษณะนี้รวมถึงการขับเปลี่ยนทิศทางที่รวดเร็วและราบรื่น การชะลอตัวที่ตอบสนอง การเคลื่อนไหวของมือ/เท้าน้อยลง และการวางตำแหน่งแป้นเหยียบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อดีคือรอบเวลาเร็วขึ้น ประสิทธิภาพไม่เมื่อยล้าตลอดกะ การทำงานโดยรวม และผลงานที่สูงขึ้น
  2. คอนโซล, สวิตช์ทิศทางที่รวมอยู่ในที่วางแขนเพื่อการทำงานที่ง่าย, แป้นเหยียบอินเตอร์ล็อคแบบดึงเท้าซ้าย,   การวางตำแหน่งแป้นเหยียบตามหลักสรีรศาสตร์ ข้อดีคือเลือกทิศทางด้วยปลายนิ้วได้ง่าย
  3. การควบคุมด้วยไฮดรอลิก – คุณลักษณะประกอบด้วยคันโยกควบคุมโหลดแบบแกนเดี่ยวหรือสองแกน        การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เรียบง่าย กว้างขวาง การจัดการน้ำหนักด้วยปลายนิ้วที่แม่นยำ การทำงานที่ราบรื่น
 

   4. การป้องกันคอนโซล – คอนโซลกันกระแทก การออกแบบโค้ง  คุณสมบัติเหล่านี้ส่งผลให้มีการใช้งานหนัก   ทัศนวิสัยในทุกด้าน

  1. ตัวป้องกันเหนือศีรษะ – มีแฉกแสงและตาข่าย รวมถึงตัวเลือกคาร์บอเนตที่มีให้สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม คุณลักษณะนี้มีไว้เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนพร้อมการป้องกันสูงสุด
  2. เปลี่ยนแบตเตอรี่ – เปลี่ยนแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

 

ประโยชน์ Reach truck

Reach truck  มีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานในคลังสินค้าที่มีพื้นที่แคบและสูง นอกจากความคล่องตัวที่โดดเด่นแล้ว ระบบแสดงผลพิเศษและระบบช่วยเหลือยังช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น

 

จะปรับลิฟต์ยกและความเร็วในการเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติ หรือชดเชยการสั่นของเสาได้อย่างแม่นยำในบางรุ่น         ห้องคนขับและเสากระโดงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทัศนวิสัยในทุกด้านอย่างเหมาะสมที่สุด สามารถติดตั้งหลังคากระจกหุ้มเกราะเสริมเพื่อให้มองเห็นทัศนียภาพผ่านหลังคาห้องโดยสารได้ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ จะปรับความเร็ว    ตอนเข้าโค้งโดยอัตโนมัติ แผงหน้าปัดแสดงน้ำหนักบรรทุกและความสูงของการยกให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่ผู้ขับขี่ในการขนส่งและจัดเรียงสินค้าอย่างปลอดภัยในขณะที่ยังคงให้รอบการทำงานที่รวดเร็ว การดำเนินการยกอัตโนมัติ 

 

เช่น การหน่วงตำแหน่งสิ้นสุดหรือความเร็วในการเคลื่อนที่ที่ขึ้นกับความสูง ยังช่วยปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพอีกด้วย Reach truck ไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริงในที่สูงเท่านั้น แต่ยังได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติตามหลักสรีรศาสตร์ เช่น แชสซีที่ปราศจากการสั่นสะเทือน จึงทำให้ผู้ควบคุมได้รับประสบการณ์การใช้งานรถบรรทุกที่ปราศจากความเหนื่อยล้า นอกจากนี้ องค์ประกอบควบคุมและเบาะนั่งจำนวนมากยังสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการและข้อกำหนดของผู้ขับขี่แต่ละคนได้

 

บทความล่าสุด

ติดต่อเราวันนี้